Tử vi 2016 cho người tuổi Tý

Thảo luận trong 'Mạng Xã Hội' bắt đầu bởi tuan1996, 14/1/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 503

 1. tuan1996 Thành viên mới

  Linkhay
  Trong tử vi 2016 ( Bính Thân), các bạn tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động, đặc biệt là vào đầu năm. Đến giữa năm, cuối năm mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhưng cũng không dễ dàng.

  [​IMG]

  Sự nghiệp

  Khoảng thời điểm đầu năm, bạn sẽ gặp vấn đề về công việc. Điều đó làm bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp. tu vi nam 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm,bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

  Tình duyên

  xem tu vi Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

  [​IMG]

  Sức khỏe

  Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...