Teeny Titans v1.1.2 mod (miễn phí) - Không lo tốn tiền mua

Thảo luận trong 'Hack Mod Game Android' bắt đầu bởi LocNguyen, 8/2/17.

Teeny Titans v1.1.2 mod (miễn phí) - Không lo tốn tiền mua 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 648

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  Get Google của chúng tôi Chơi Year-End Deal! Teeny Titans là 75% cho một thời gian hạn chế!


  Teeny Titans, GO! Tham gia Robin cho một nhân vật chiến đấu RPG của tỷ lệ sử thi. Chơi hàng giờ với mua hàng không có trong ứng dụng!

  CHỐNG teeny
  Lắp ráp đội hình của bạn và đối mặt trong 3-on-3 trận! Bust ra chuyển động siêu trong thời gian thực với thanh trận chiến. Chuyển đổi giữa các anh hùng của bạn để khởi động các cuộc tấn công tuyệt vời và đi xuống đối thủ của bạn.

  77 HÌNH thu
  Gotta cướp 'em tất cả! Thu thập tất cả 77 Teeny Titans con số, bao gồm Harley Quinn, Blue Beetle, Alfred Pennyworth, Kid Flash, 80s Titans, Batgirl, gà ác, và nhiều hơn nữa! Lên cấp và kết hợp những trái vả của bạn cho dù khả năng mạnh mẽ hơn.

  KHÁM PHÁ JUMP CITY
  Race từ cửa hàng đến cửa hàng để mua sắm cho con số siêu anh hùng yêu thích của bạn. nhiệm vụ đặc biệt hoàn toàn, nhập các giải đấu, và mở khóa các khu vực mới trên hành trình của mình để trở thành thành phố Jump Mega Teeny Champion!

  ORIGINAL VO!
  Teeny Titans tính năng lồng tiếng gốc từ Robin, Starfire, Cyborg, Raven, và Beast Boy!


  *********************

  Trò chơi này là có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latin), Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản

  Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề với ứng dụng này, hãy liên hệ với chúng tôi tại advanced.platforms@turner.com. Hãy cho chúng tôi về những vấn đề bạn đang chạy vào cũng như những gì thiết bị và hệ điều hành phiên bản bạn đang sử dụng.

  *********************

  XEM XÉT QUAN TRỌNG:
  Ứng dụng này có thể chứa các quảng cáo có các sản phẩm khác, các dịch vụ, chương trình hoặc cung cấp từ Cartoon Network và các đối tác của chúng tôi.

  THÔNG TIN RIÊNG: bảo mật của bạn là quan trọng đối với chúng tôi tại Cartoon Network, một bộ phận của Turner Broadcasting System, Inc trò chơi này thu thập và sử dụng thông tin như mô tả trong Chính sách bảo mật Cartoon Network liên kết dưới đây. Thông tin này có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng yêu cầu người sử dụng; cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các tính năng và dịch vụ nhất định; cá nhân hoá nội dung; phục vụ quảng cáo; thực hiện truyền thông mạng; quản lý và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi; và thực hiện các hoạt động nội bộ khác của trang web Cartoon Network hoặc dịch vụ trực tuyến. thực tiễn bảo mật của chúng tôi được hướng dẫn bởi các luật riêng tư dữ liệu tại Hoa Kỳ. Đối với người dùng cư trú tại EU hoặc quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, xin lưu ý rằng ứng dụng này có thể sử dụng định danh liên tục cho mục đích quản lý trò chơi. Bằng cách tải ứng dụng này, bạn chấp nhận Thỏa thuận Giấy phép Chính sách bảo mật và người dùng cuối của chúng tôi, và bạn có cho phép sử dụng như vậy cho tất cả người dùng của điện thoại. Chính sách bảo mật và End User License Agreement được thêm vào bất kỳ điều khoản, điều kiện và chính sách áp đặt bởi hãng không dây của bạn và Google, Inc. Cartoon Network và những chi nhánh của nó không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bộ sưu tập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bằng Google hoặc cung cấp không dây của bạn.

  Điều khoản sử dụng: http://www.cartoonnetwork.com/legal/termsofuse.html
  Chính sách bảo mật: http://www.cartoonnetwork.com/legal/privacy/mobile.html
  Chú ý: sau khi tải về apk thì hãy cài đặt, tải file zip về và giải nén bằng RAR và copy thư mục vào đường dẫn android/obb/
  Đây là bản mod của 4online miễn phí, cìn CH Play thì bán trò này

  Download:
  http://appvn.com/a/details?id=com.turner.ttgfigures

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Chỉnh sửa cuối: 8/2/17
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - Teeny Titans mod
  1. NguyenNguyen
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   290
  2. NguyenNguyen
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   378

Chia sẻ trang này

Đang tải...