Tải WinZip – Ứng dụng nén tệp tin cho Android

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi congtylabcoop, 12/8/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 841

 1. congtylabcoop Thành viên mới

  Linkhay

  Tải WinZip – Ứng dụng nén tệp tin cho Android

  WinZip - CH Play là miễn phí để tải về, nhưng để có thể được hưởng lợi từ tất cả các tính năng của ứng dụng cung cấp, bạn sẽ phải trả tiền cho các phiên bản cao cấp.

  Phiên bản miễn phí của WinZip cho phép bạn tạo ra các tập tin Zip hoặc Zipx và gửi đến địa chỉ liên lạc của bạn qua email. Bạn cũng có thể sao chép, đổi tên hoặc xóa các tập tin được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

  [​IMG]

  Tạo và quản lý các tập tin nén

  Khi tai winzip, bạn cũng có thể lưu trữ mở Zip và xem các tập tin có chứa trực tiếp trong ứng dụng, hoặc thông qua các ứng dụng của bên thứ ba khác. WinZip hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, bao gồm JPG, BMP, GIF, PDF, TXT, DOC, XLS và.

  WinZip là một chương trình cho phép bạn nén tất cả các loại tập tin và dữ liệu trên máy PC và Mac. Bây giờ, tai winzip có sẵn trên Android để bạn có thể quản lý các file Zip trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

  [​IMG]

  Trong phiên bản Premium, WinZip thêm hỗ trợ cho các tập tin RAR và 7z, cho phép bạn mã hóa các tập tin Zip và Zipx, và cho phép truy cập nhanh vào những tính năng Zip & E-Mail.

  Các giao diện WinZip cho Android đã được cải thiện đáng kể và đơn giản hơn nhiều phiên bản và bây giờ là rất nhiều thoải mái hơn. Nó đi kèm trong các hình thức của một trình duyệt tập tin với một trình đơn phụ, nơi bạn có thể truy cập âm nhạc, hình ảnh, và gần đây đã mở không có gì files- hơn, google play không kém. Bằng cách lựa chọn một tập tin, bạn sẽ truy cập một menu với các tùy chọn khác nhau có sẵn.

  Tải Về Từ Google Play Store

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...