Lucky Patcher v6.4.2 Free (không lo tốn tiền) - Công cụ bậc nhất cho Android

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi LocNguyen, 6/1/17.

Lucky Patcher v6.4.2 Free (không lo tốn tiền) - Công cụ bậc nhất cho Android 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 824

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  Lucky Patcher là một ứng dụng cho phép bạn kiểm soát thực sự trên các quyền mà bạn cung cấp cho các ứng dụng cài đặt trên Android của bạn. bạn có thể xóa quảng cáo quá mức, thay đổi quyền, tạo bản sao lưu của các ứng dụng khác, và nhiều hơn nữa. mà nói, bạn cần một thiết bị bắt nguồn từ để thưởng thức các tính năng này. khi bạn mở lucky patcher, bạn sẽ thấy một danh sách toàn diện của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. bạn chỉ cần có để khai thác một trong số họ để xem các tùy chọn có sẵn: xem thông tin của ứng dụng, gỡ bỏ cài đặt nó, xóa dữ liệu bổ sung, và truy cập các công cụ đặc biệt khác. trong số những công cụ đặc biệt, bạn có thể tìm thấy các tính năng thú vị cho phép bạn, ví dụ, tắt quảng cáo, và thậm chí chạy các ứng dụng trong điều kiện mà bạn thường không thể. thậm chí bạn có thể tạo một gói ứng dụng sửa đổi theo sở thích của bạn. Patcher may mắn cho phép bạn kiểm soát các ứng dụng cài đặt trên Android của bạn. như với hầu hết các ứng dụng cung cấp cho kiểm soát nhiều hơn cho người dùng, một thiết bị bắt nguồn là cần thiết để truy cập tất cả các tính năng. những gì chính xác là lucky patcher?
  những ngày nứt ứng dụng đã trở nên phổ biến rộng rãi một thực hành trên Android mà nó nhắc nhở một cuộc di cư buồn những mô hình freemium hãm phanh trên mức không bền vững của vi phạm bản quyền. Patcher may mắn là một công cụ mà không được thiết kế cho mục đích nứt, nhưng không cung cấp một loạt các tính năng để thao tác các ứng dụng, illegalities sang một bên, cho phép bạn làm một số hoạt động mà trong các tình huống cụ thể có thể giúp đỡ rất nhiều (mặc dù bao nhiêu bản chất của các ứng dụng dường như điểm theo hướng ngược lại).
  Download:
  http://dw5.uptodown.com/dwn/HhRTIUI...CILC0lLvSNH13WTKM0i0=/lucky-patcher-6-4-2.apk

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...