Kinh nghiệm học ngữ pháp IELTS cho người mới học

Thảo luận trong 'Góc học tập' bắt đầu bởi Ngocanh92vovi, 13/10/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 351

 1. Ngocanh92vovi Thành viên mới

  Linkhay
  Ngữ pháp tiếng anh là mạng lưới kết nối các từ vựng, có cấu trúc câu tạo nên câu tiếng anh hoàn chỉnh và có nghĩa. Nếu muốn giỏi tiếng anh bắt buộc các bạn phải học thuộc ngữ pháp, hiểu và biết cách vận dụng ngữ pháp.

  Ngữ pháp tiếng anh các bạn đã học rất nhiều nhưng vẫn nhầm lẫn và không thể nhớ hết, vì vậy bài viết này bên mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất giúp bạn ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp đúng cách.

  Đọc truyện, sách dành cho trẻ con

  Bạn hãy chọn cho mình những quyển sách trẻ em thú vị, đó là những câu chuyện, bài viết giới thiệu mô tả về đồ vật gì đó?... Ngữ pháp ở những cuốn sách rất căn bản có thể giúp bạn hiểu được dễ dàng hơn là những cuốn sách dày cộp nhiều chữ.

  Chăm chỉ đọc nhiều sách, báo, tài liệu

  Sau sách báo trẻ em thì các tài liệu khác bạn cũng cần phải đọc, nâng dần độ khó của ngữ pháp lên, tăng vốn từ vựng cho bản thân. Đa dạng các loại tài liệu: báo chí, tiểu thuyết, báo cáo tài chính kinh tế... Khi đọc bạn chú ý đến cấu trúc câu người viết dùng đến, phân tích trong hoàn cảnh đặt câu rồi từ đó bạn sẽ học được các dùng từ và đặt câu.

  Nghe tiếng anh để học ngữ phápƯ

  Tại sao học ngữ pháp lại nghe, đây là điều thú vị các bạn cần phải biết khi học ngữ pháp nên luyện nghe nhiều. Khi nghe bạn cũng có thể hiểu được nội dung người ta nói gì? Biết được câu họ dùng trực tiếp câu đó có cấu trúc gì? Và đây là những cấu trúc thường sẽ được sử dụng trong văn nói.

  Bắt chước cách người ta nói

  Người nước ngoài có tiếng anh là tiếng mẹ đẻ họ không bao giờ dạy con cách sử dụng ngữ pháp, để chúng tự nghe người lớn nói và bắt chước sử dụng theo, vì vậy đây là cách học tiếng anh rất hay cho các bạn nhé.

  Hằng ngày đều phải viết tiếng anh

  Cách học ngữ pháp ghi nhớ tốt nhất là bạn phải luyện viết hằng ngày. Chỉ có viết mới giúp bạn sử dụng các cấu trúc câu cho thự tế luôn, viết 1 lần, rồi 2 lần chắc chắn những lần sau bạn sẽ nhớ cách sử dụng.

  6. Chơi các trò chơi ngữ pháp

  Chia sẻ thêm cho các bạn cách tốt nhất để có thể học ngữ pháp tiếng anh đó là học qua các trò chơi ngữ pháp được xây dựng lên nhằm giúp cho các bạn thích chơi game.

  Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp phần nào cho các bạn có thể học ngữ pháp tiếp anh không còn quá khó khăn, tuy nhiên đó cũng chỉ là kinh nghiệm sự quyết định vẫn ở chính bản thân bạn có giúp được trình độ tiếng anh của bạn tăng lên hay không?

  Nguồn IELTS fighter

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


 3. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi Thành viên mới Member

  Đối với bản thân mình kho bắt đầu học IELTS Sau sách báo trẻ em thì các tài liệu khác bạn cũng cần phải đọc, nâng dần độ khó của ngữ pháp lên, tăng vốn từ vựng cho bản thân. Đa dạng các loại tài liệu: báo chí, tiểu thuyết, báo cáo tài chính kinh tế... Khi đọc bạn chú ý đến cấu trúc câu người viết dùng đến, phân tích trong hoàn cảnh đặt câu rồi từ đó bạn sẽ học được các dùng từ và đặt câu. Bạn rảnh thì nên đọc sách báo là tốt nhất dể học ngữ pháp
 4. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi Thành viên mới Member

  Mình rất thích cách học này: Người nước ngoài có tiếng anh là tiếng mẹ đẻ họ không bao giờ dạy con cách sử dụng ngữ pháp, để chúng tự nghe người lớn nói và bắt chước sử dụng theo, vì vậy đây là cách học tiếng anh rất hay cho các bạn nhé. Nhiều khi chúng ta cứ bắt chước họ xong rồi mình nói theo, đây là cách học đơn giản và tư duy theo kiểu tiếng Anh

  Các bạn luyện thi IELTS tốt nhất lời khuyên nên tìm thêm cho mình trung tâm luyện thi uy tín để theo học và đảm bảo đầu ra cho bạn

Chia sẻ trang này

Đang tải...