Hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi LocNguyen, 11/1/17.

Hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 769

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  Việc sử dụng Smartphone hiện nay cũng giống như việc sử dụng máy tính, có những đoạn văn bản hay link quan trọng chúng ta muốn copy và pase chia sẻ cho bạn bè hoặc lưu lại, có thể nhiều người dùng chưa biết thực hiện việc này trên Android nên hãy theo dõi hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android dưới đây.
  Copy, Pase là thao tác tuy đơn giản nhưng thực sự rất cần thiết và quan trọng, nó giúp người dùng có thể sao chép các đoạn văn bản, link quan trọng để lưu lại sử dụng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng đọc và sử dụng, có thể nhiều người dùng chưa biết cách Copy và Pase trên điện thoại Android thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm các bài viết bổ ích khác như hướng dẫn copy nhạc vào iPhone, iPad bằng iTunes

  Hướng dẫn Copy, Pase trên điện thoại Android

  Bước 1: Copy - Để sao chép bất cứ một đoạn văn bản hay link bất kỳ nào bạn muốn chỉ cần chạm vào từ đó và giữ trong khoảng một vài giây để xuất hiện 2 thanh điều chỉnh và nền màu xanh bôi lên đoạn văn bản khi đó bạn chỉ cần kéo thanh điều chỉnh đến đoạn đầu và đoạn cuối văn bản bạn muốn Copy sau đó bấm vào biểu tượng bản sao (Copy) ở trên cùng màn hình.

  [​IMG]

  Bước 2:Pase - Để dán đoạn văn bản bạn vừa copy bạn chỉ cần bấm và giữ tay vào vị trí muốn dán trong khoảng từ 1 2 giây sau đó nút Pase sẽ hiện ra, bạn bấm vào Pase và đoạn văn bản đó sẽ được dán vào.

  [​IMG]  [​IMG]

  Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách Copy, Pase trên điện thoại Android, một công việc đơn giản nhưng thực sự quan trọng mà không phải ai cũng biết, hãy thực hiện thử trên điện thoại Android của mình ngay và đừng quên tải các ứng dụng cần thiết cho Android.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...