Hackman Suite v9.30 with Cracker

Thảo luận trong 'Hack Mod Game Android' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 13/8/16.

Hackman Suite v9.30 with Cracker 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 294

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  [​IMG]
  Sự miêu tả
  Hackman Suite là một đa mô-đun tất cả các công cụ nhằm mục đích gỡ lỗi. Nó bao gồm một trình soạn thảo hex, một bộ phận phân tách, một trình soạn thảo mẫu, một máy tính hex và các công cụ hữu ích khác hàng ngày để hỗ trợ lập trình và thử nghiệm mã với các tác vụ thông thường nhất.

  Có gì mới trong phiên bản này
  Nhãn hiệu hệ thống cập nhật trực mới, nhiều cải tiến và sửa lỗi.

  các biên tập viên
  Với Hackman Hex Editor bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại tập tin trong đĩa cứng của bạn, thậm chí cả đĩa cứng của bạn chính nó hoặc một quá trình trong bộ nhớ. Dữ liệu được trình bày trong 6 cách khác nhau (chế độ): ASCII, Hex, nhị phân, bát phân, thập phân và chế độ Custom. Các biên tập viên đi kèm với không giới hạn undo / redo với undo / redo danh sách, đầy đủ vào clipboard kiểm soát: cắt, sao chép, dán, dán đặc biệt, rõ ràng clipboard, tìm rất tinh vi và thay thế, đồng hồ không giới hạn và dấu trang và nhiều chế độ chuyển đổi, bao gồm cả Java, C ++, VB, ASCII, văn bản và nhiều hơn nữa.
  Bạn luôn có thể sử dụng các Patch Maker, MS-DOS thực thi Maker, Sáp nhập / Splitter và Checksums (CRC16 / 32, MD5, SHA1 và nhiều hơn nữa) để kiểm tra và / hoặc thao tác tập tin. khả năng mật mã nhúng (Skipjack, NSA, các thuật toán RCA), hỗ trợ cho các macro, thanh lệnh nội tuyến, nhiều plugin và các công cụ bên ngoài, thanh công cụ cấu hình, các phím tắt và menu, giao diện đa ngôn ngữ và trợ giúp trực tuyến bao gồm một phần của danh sách các tính năng.

  các bộ phận phân tách
  Hackman disassembler 9.0 là một nhanh chóng đa xử lý disassembler cực, có khả năng tháo rời mã ở tốc độ 250 Kb / giây (PIII / 900 MHz). Các opcodes bao gồm tất cả x86 kiến trúc Intel và AMD, bắt đầu từ 8086 và kết thúc tại 3DNow! và Pentium 4 hướng dẫn cụ thể. Với Hackman disassembler bạn có một bộ đa tháo tích hợp vào một chương trình với một giao diện tiện dụng. bộ Opcode có sẵn cho Intel 8086/80286/80386/80486 (*), Intel Pentium / Pro / MMX / II / III / P4 (*), AMD 3DNow! (*), 1802 (*), 6502/6510/8500/8502, 65.816, 65C02 / 65SC02, 65CE02, Motorola 6800/6802/6808 (*), Motorola 6801/6803 (*), Motorola 6805/146805 (*) , Hitachi 6809/6309, 8085, Zilog Z80, Gameboy CPU, Java bytecode. Asterisk (*) là sẵn sàng trợ giúp trực tuyến chi tiết.

  Mẫu biên tập
  Hackman Template Editor là một trình biên tập cực nhanh dựa trên đa dạng các mẫu. Các mẫu có thể là những cấu trúc đơn giản, hoặc các định dạng lớp phức tạp. Với Hackman Template Editor bạn có một mẫu dựa biên tập đa năng mạnh mẽ được tích hợp vào một chương trình với một giao diện tiện dụng.
  Các định dạng được hỗ trợ là nhân vật, Hex, nhị phân, bát phân, thập phân, 8, 16, 32 và 64 bit đã ký và unsigned con số, con số nổi, DOS và UNIX Date / Time số những người khác. Bạn có thể chỉnh sửa cả hai tập tin hoặc đĩa (vật lý, logic, đèn flash nhỏ gọn, phương tiện truyền thông thông minh, vv) và tất nhiên bạn có thể xây dựng các mẫu riêng của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Máy tính
  Hackman Calculator là một máy tính khoa học đa năng có thể hoạt động trong chế độ nào (số thập phân, hex, nhị phân và bát phân) lên đến 1024 bit. Nó có thể thực hiện cả hai hoạt động ký kết và unsigned. Từ arithmetics đơn giản để hoạt động hợp lý hoặc boolean tiên tiến, Hackman Máy tính có thể cung cấp cho bạn kết quả nhanh và chính xác lên đến 1024 bit.

  Các tiện ích đi kèm
  Hackman INI Editor được phát triển bởi hệ thống đổi mới như một phần mở rộng cho Hackman Hex Editor. Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin INI và INF với sự dễ dàng của một vài cú nhấp chuột!
  Hackman Diz Editor được phát triển bởi hệ thống đổi mới như một phần mở rộng cho Hackman Hex Editor. Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin Diz mà bạn có thể bao gồm trong các tập tin zip phân phối của bạn.
  Hackman Autorun Generator được phát triển bởi hệ thống đổi mới như một phần mở rộng cho Hackman Hex Editor. Bạn có thể tạo ra các tập tin autorun.inf mà bạn có thể phân phối tại application`s CD-Rom.
  Các công cụ khác bao gồm MP3 Tag Editor, bản Changer, ngày Changer và nhiều hơn nữa!

  DOWNLOAD

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...