Game bóng đá Freestyle Football

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi anhsaoktv, 8/4/17.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 250

 1. anhsaoktv Thành viên mới

  Linkhay
  Game online bóng đá đường phố có phong cách chơi cực dị là Freestyle Football đã được đưa lên phát hành trên hệ thống Steam.
  Mới đây, tựa game bóng đá đường phố có phong cách chơi cực dị là Freestyle Football đã được đưa lên phát hành trên hệ thống Steam. Trò chơi được phát hành hoàn toàn miễn phí và game thủ Việt quan tâm có thể tham gia chơi ngay tại địa chỉ: thoidaigame.com

  [​IMG]

  Thay vì tập trung vào lối đá bóng truyền thông như nhiều tựa game thể thao cùng loại, Freestyle Football lại đi theo hơi hướng khá mới lạ khi đưa cả yếu tố nhập vai vào trong trận đấu. Điều đáng chú ý rằng game thủ sẽ không điều khiển cả một đội 4 người mà chỉ được lựa chọn trở thành 1 cầu thủ duy nhất. Trong trận đấu, người chơi sẽ chỉ điều khiển duy nhất 1 cầu thủ và cùng thi đấu với AI.

  [​IMG]
  Ban đầu người chơi có thể lựa chọn vào 3 vị trí: The Midfielder (MF), Defender (DF) và the Forward (FW), tương ứng với các vị trí lần lượt là tiền vệ trung tâm, hậu vệ và tiền đạo. Không chỉ có vậy, sau khi lên level, cầu thủ còn có thể học được các skill mới và người chơi có thể trực tiếp sử dụng các skill này cho cầu thủ của mình trong trận đấu. Lên tới mốc cấp độ cao hơn thì hoàn toàn có thể đổi sang vị trí mong muốn một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tất nhiên, game thủ có thể tham gia đấu đội với các người chơi khác trong Freestyle Football thay vì cầu thủ 'máy', khi đó mỗi game thủ sẽ đảm nhận vào 1 vị trí trong trận. Còn với những ai không thích hay chưa muốn đấu với người, họ cũng có thể thi đấu với AI để kiếm điểm kinh nghiệm.

  [​IMG]

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...