[FOSO]ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CRM VÀO HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP

Lượt xem: 178

X

xuanpm

Thành viên mới
Member
11 Tháng tư 2017
2
0
1
30
Dịch vụ chăm sóc khách hàng là nhân tố quyết định sự thành bại của bất kì doanh nghiệp nào. Vì vậy hiện nay, có ngày càng nhiều doanh nghiệp xem thông tin khách hàng là tài sản chiến lược để doanh nghiệp duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Họ áp dụng kỹ thuật lưu trữ dữ liệu và khai thác dữ liệu như phần mềm quản lý khách hàng để tìm hiểu sâu hơn về hành vi, nhu cầu và cách thức tiêu dùng của khách hàng.
Tất cả mọi doanh nghiệp đều muốn phát triển một cơ sở khách hàng vững chắc bao gồm những khách hàng "tốt", luôn :

- Mua nhiều hàng hóa của doanh nghiệp hơn, ngay cả khi giá bán khá cao so với giá bán của đối thủ;

-Trở thành tín đồ của doanh nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp cho đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của họ;

-Biến doanh nghiệp thành tiêu chuẩn cho tổ chức hoặc gia đình của mình;

-Dùng thử sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp hoàn thiện chúng;

-Sử dụng dịch vụ hỗ trợ và các công cụ phục vụ khác của doanh nghiệp.

Để giành được những khách hàng như vậy, nhiều doanh nghiệp đang chuyển từ quản lý sản phẩm sang quản lý khách hàng và đang tập trung quản lý những sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong thời đại công nghiệp, doanh nghiệp phải chịu chi phí khá cao để duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Những chi phí này cản trở việc phát triển mối quan hệ và tạo ra những dịch vụ dành riêng cho từng nhóm khách hàng.
Ngày nay, doanh nghiệp có thể xây dựng và duy trì mối quan hệ với từng khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều bằng cách ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng vào hệ thống của mình. Hoạt động quản lý quan hệ khách hàng không thể hiệu quả nếu không có hệ thống thông tin thị trường lưu trữ những dữ liệu về khách hàng. Do đó việc ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng vào hệ thống quản lý của doang nghiệp là cách làm việc thông minh và hoàn toàn hiệu quả.

Khi bạn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn phần mểm nào cho doanh nghiệp mình thì FOSO là lựa chọn ưu việt cho bạn. Hãy trải nghiệm bản ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng MIỄN PHÍ tại đây : fososoft.com/san-pham/phan-mem-quan-ly-khach-hang-crm/ hoặc liên hệ hotline :01216 479 974 để giải đáp thắc mắc.

Bạn chỉ phải thanh toán khi bạn thật sự thấy nó hữu ích !!!

Chúc mọi người thành công !