[Download] Ứng dụng Việt Android - TIN TIÊU ĐIỂM

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi fang22, 30/8/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 838

 1. fang22 Thành viên mới

  Linkhay
  + " TIN TIÊU ĐIỂM" goo.gl/LPiJhz

  TIN TIÊU ĐIỂM phủ sóng mọi kênh tin thời sự của Việt Nam như: Đời Sống & Pháp Luật, VnExpress, Dân trí, VietNamNet, Lao động, Thanh Tra, 24h, VTC News, NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ, Soha News, Sài Gòn, Tuổi trẻ v.v…. Từng ngày, từng giờ, từng phút đều vì người dùng cập nhật các nội dung như tin tức nóng trong và ngoài nước, tin khoa học công nghệ, tin sự kiện trên toàn thế giới, các đoạn video thú vị, các tin giải trí v.v… Người dùng có thể tạo thêm các thư mục theo sở thích từ hơn 20 thư mục và một nghìn loại nội dung đặc sắc có sẵn.

  + TIN TIÊU ĐIỂM không chỉ là một ứng dụng đọc tin truyền thống, mà còn là một kênh truyền thông thú vị, bởi nó được trang bị một vũ khí công nghệ mạnh mẽ, đó là đề xuất “Trang chủ”. TIN TIÊU ĐIỂM chính là một ứng dụng đề xuất dựa trên lịch sử truy cập, cũng là ứng dụng đọc tin duy nhất hiện nay ở Việt Nam áp dụng công nghệ đề xuất dựa trên lịch sử truy cập. Mọi nội dung hiện thị đều dựa vào sở thích của người dùng, và đề xuất giới thiệu cho người dùng những tin tức mà họ rất có khả năng quan tâm. Hiện tại sản phẩm này chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành Android và có thể tải xuống từ địa chỉ sau:

  Tải về http://goo.gl/LPiJhz

  Một số thông tin khác về sản phẩm:
  1.Thuật toán thông minh, cá nhân hóa thông tin
  2. Lượng thông tin lớn, các kênh truyền hình đa chiều
  3. Hình ảnh trực quan, video hài hước
  4. Giao diện hấp dẫn, thao tác đơn giản
  5. Tiết kiệm lưu lượng, dễ dàng chia sẻ
  6. Thiết lập chế độ bảo vệ mắt, chế độ đọc ban đêm

  [​IMG]

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...