Cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu cách sạc pin điện thoại đúng nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 28/7/16.

Cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu cách sạc pin điện thoại đúng nhất 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 374

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Sạc pin cho điện thoại tưởng nghe đâu dễ dàng nhưng không buộc phải ai cũng sạc pin đúng cách . Ngoài việc hướng dẫn cách sạc pin smrtphone chuẩn nhất Sửa chữa điện thoại 247 còn là cửa hàng sửa chữa điện thoại cung cấp một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại oppo sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại samsung, sửa chữa điện thoại sony , sửa chữa điện thoại blackberry, HTC, Xiaomi...chất lượng số 1 trên thủ đô hà nội .
  Không sạc pin qua đêm.
  Sau một ngày dùng , hầu hết smartphone đời mới đã từng kiệt pin và điều hiển nhiên là người dùng có thể sạc cho máy của bản thân bạn . tuy nhiên buộc phải mất khoảng hai – bốn tiếng mới có thể sạc đủ pin, ít ai có đủ kiên nhẫn để đón chờ mà thường sạc qua đêm. tình cảnh này kéo dài sẽ dẫn đến chức năng chai, phồng pin, thậm chí tác động đến nguồn của thiết bị .
  Không sạc thông qua cổng USB của máy tính.
  Chúng ta hay có lề thói cắm sạc smartphone thông qua cổng USB của máy tính, nhất là người dùng văn phòng. song song với đó là ở gần như tất cả nhiều máy di động thì bộ sạc đi kèm thiết bị luôn có được năng suất sạc mạnh hơn một số so đối với việc kết nối thiết bị tính qua cổng USB. bởi thế , người dùng được khuyến cáo nên sử dụng bộ sạc để giảm bớt thời gian sạc, cũng như tránh bị sớm "chai" pin.
  Không dùng cạn pin trước khi sạc.
  Chúng ta lầm tưởng rằng việc sạc máy lúc chưa kiệt pin đó là nguyên do gây chai pin. song song với đó là điều đó chỉ xảy ra đối với phương pháp pin Ni-MH trước đây. hiện nay gần hết điện thoại cảm ứng đã được trang bị pin Lithium Li-on. với mẫu pin này bạn thỏa sức sạc bất cứ lúc nào mà không làm pin nhanh bị chai. Ngược lại nếu như để hết pin mới sạc có thể làm pin của bạn giảm tuổi thọ nhanh chóng .
  >>>>>> Xem thêm những dịch vụ sửa chữa điện thoại bên trong nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo chất lượng cao ở Sửa chữa điện thoại 247.
  Sạc pin chuẩn cách .
  Hãy tắt thiết bị lúc bạn sạc pin, như vậy máy có thể sạc nhanh hơn và tránh hoàn cảnh “vừa sạc vừa xả”. bên trong trường hợp máy sắp hết pin và bạn chưa thể sạc được thì hãy tắt máy bên trong khoảng 10-15 phút, sau đó khởi động lại và tắt tất cả ứng dụng không cần thiết cũng như giảm độ sáng màn hình. bạn sẽ được duy trì pin dài hơn cho tới lúc có khả năng sạc được.
  Bảo vệ pin.
  Một điều cần chú ý nữa đó là cách bảo vệ pin, tránh tối đa nhiều va đập hấp dẫn rơi… lúc tháo pin, nhất thiết cần phải tắt nguồn . Không để nhiều vật kim khí chạm vào thiết bị , dễ dẫn đến chập các mạch gây hỏng pin. Hãy sử dụng sạc pin uy tín , như vậy tuổi thọ pin có thể cao hơn và sạc pin cũng nhanh hơn. bên cạnh đó pin chính hãng có thể tránh tình cảnh gây nên cháy nổ hoặc chập điện bên trong quá trình sạc.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...