Chuyển hình ảnh Live Photos trên iPhone 6S sang định dạng GIF hoặc video

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Smile, 22/10/15.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 880

 1. Smile Administrator

  Linkhay
  Một trong những tính năng hấp dẫn trên iPhone mới của Apple đó là Live Photos, cho phép người dùng chụp các đoạn video ngắn gắn liền với mỗi bức ảnh.
  [​IMG]
  Vấn đề với Live Photos đó là bạn không thể xem nó trong những nền tảng hệ điều hành khác iOS 9, watchOS 2 và OS X El Capitan, thay vào đó chỉ là bức ảnh tĩnh thông thường. Chuyển nó thành một file GIF hoặc video sẽ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đến những thiết bị chạy hệ điều hành không phải là phiên bản mới của các hệ điều hành đến từ Apple. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây từ trang PhoneArena.

  - Tải về và cài đặt ứng dụng Live GIF trên kho ứng dụng App Store của Apple.

  - Mở ứng dụng, lúc này ứng dụng sẽ kiếm tất cả những bức ảnh Live Photos hiện có mặt trong Camera Roll của iPhone và hiển thị chúng trên màn hình chính.

  - Chọn hình ảnh Live Photos mà bạn muốn chuyển đổi.

  - Bây giờ bạn có thể chuyển đổi hình ảnh Live Photos thành GIF hoặc một video theo ý muốn dựa trên các tùy chọn hiển thị.
  [​IMG]
  - Sau khi Live GIF thực hiện chuyển đổi tập tin, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ nó trên các mạng xã hội hoặc email. Ngoài ra bạn có thể lưu các tập tin chuyển đổi vào Camera Roll.
  Theo Thanh Niên.​

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...