Cách làm sạch màn hình điện thoại đúng cách

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi LocNguyen, 10/2/17.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 432

 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  Bỏ qua để làm sạch điện thoại di động của bạn là một thói quen công nghệ pha vào bóng phá vỡ vào mùa thu này . điện thoại di động đã được chứng minh là mang vi khuẩn, vi trùng, thậm chí phân. Vâng, phân.Nếu có một thói quen mới để tạo ra cho chính mình, nó giữ điện thoại thông minh mà sáng bóng và sạch sẽ. Sức khỏe của bạn sẽ cảm ơn bạn. Kiểm tra một số các thủ thuật công nghệ thân thiện của chúng tôi để làm sạch tiện ích đó, bên dưới.

  [​IMG]

  • Làm sạch điện thoại thông minh màn hình cảm ứng của bạn là loại giống như lau màn hình LCD của bạn - bạn không muốn sử dụng bất kỳ hóa chất mạnh hoặc, thậm chí nguy hiểm hơn, nước. Sử dụng một cố gắng-và-kiểm tra sạch hơn như iKlear ($ 19, ban đầu $ 20) sẽ đảm bảo bạn sẽ không thiệt hại bit nhạy cảm của điện thoại của bạn. Sử dụng miếng vải sợi nhỏ bao gồm (hoặc một trong những của riêng bạn) và tỏa sáng mà bé lên.
  • Nếu bạn không muốn mùa xuân cho một công thức đặc biệt, một 40/60 rượu-nước hỗn hợp vào các bộ phận điện thoại rắn và bàn phím nên được OK cho các thiết bị của bạn (sử dụng một miếng vải ẩm và / hoặc tăm bông cho nhỏ và cứng với tới nơi). Tuy nhiên bạn không muốn sử dụng bất kỳ loại rượu, amoniac, hoặc chất tẩy rửa khắc nghiệt trên màn hình cảm ứng.
  • Nếu bạn đang ở trong một pinch và muốn nhanh chóng thoát khỏi điện thoại của đường nứt bẩn và dấu vân tay, sử dụng một miếng Scotch Tape để bóc sạch bụi bẩn và bụi ở giữa các phím, và thoát khỏi điện thoại của dấu vân tay.Hoàn hảo cho khi bạn đang ở văn phòng (không có một miếng vải sợi nhỏ), nhưng tiếc là nó sẽ không giúp tình hình vi trùng.
  • Germaphobes nghiêm trọng có thể đảm bảo một thiết bị làm sạch với các Charger PhoneSoap ($ 60), mà dọn dẹp, sanitizes, và sạc điện thoại của bạn cùng một lúc.Chỉ cần thả nó trong một lần một ngày cho việc lướt web không có mầm bệnh và gọi điện thoại.
  Trong tâm trạng để làm mới cuộc sống công nghệ của bạn? Dưới đây là hơn chín thói quen công nghệ xấu để phá vỡ trong năm nay!

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


 3. vulinhchi123

  vulinhchi123 Thành viên tích cực Member

  bài viết bác khó hiểu quá!

Chia sẻ trang này

Đang tải...