Biến điện thoại Android thành giao diện gần gốc, không cần Root, không cần đổi ROM

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 28/7/16.

Biến điện thoại Android thành giao diện gần gốc, không cần Root, không cần đổi ROM 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 339

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Trong bài này xin chia sẻ với mọi người ứng dụng Launcher & Icon có thể giúp biến giao diện tùy biến của các hãng về gần với Android gốc nhất có thể, bắt đầu từ việc đổi launcher và icon, sau đó đổi tới một số ứng dụng cơ bản. Tất cả những thứ được đề cập đều không cần root nên ai cầm máy Android trong tay cũng làm được hết.

  [​IMG]

  Sẽ có 2 trường hợp:
  1. Nếu máy bạn dùng icon gốc

  Ví dụ các máy Motorola, MobiiStar, một số máy HTC Desire tầm thấp. Trong tình huống này chúng ta không cần đổi icon nữa, nó đã gần giống Android stock sẵn rồi nên cứ thế mà sử dụng thôi. Bạn chỉ cần đổi launcher lại là được, và không còn gì phù hợp hơn Google Now Launcher để thực hiện nhiệm vụ này.

  Now Launcher chính là thứ được cài sẵn trên các máy Nexus, mình thích nó vì sự đơn giản, thân thiện và không màu mè của launcher này, bù lại hơi bị ít tùy chọn một chút xíu.

  2. Nếu máy dùng icon tùy biến của hãng

  Vì icon lúc này đã thay đổi nhiều so với gốc nên chúng ta sẽ cần một launcher mới cho phép đổi luôn cả icon chứ không thể chỉ dùng Now Launcher được. Mình hay xài nhất là Nova Launcher, anh em có thể dùng Apex Launcher cũng được tùy ý thích. Hai launcher này có rất rất nhiều bộ icon trên Play Store để biến hình thành một giao diện hoàn toàn mới, và tất nhiên trong bài này chúng ta sẽ chọn icon Android stock rồi. Link down mình để hết bên dưới cho anh em.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...