[4share][PC]Umbrella Corps-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 23/6/16.

[4share][PC]Umbrella Corps-CODEX 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 708

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Umbrella Corps™/Biohazard Umbrella Corps™
  Genre: Action
  Developer:
  Publisher:
  Release Date:

  Umbrella Corps sẽ sử dụng engine Unity được phát triển bởi Unity Techonologies, hứa hẹn đồ họa của game tuy nhẹ nhưng không kém phần ấn tượng. Với nhiều người hâm mộ, ngay từ khi nghe đến tên game, họ đã thấy rất hứng thú vì liên quan đến Umbrella Corporation, một công ty dược phẩm tai tiếng trong dòng game Resident Evil, đã sản xuất nhiều vũ khí sinh học và gây ra những thảm họa lớn như sự cố nổi tiếng ở thành phố Raccoon.
  Dù Umbrella Corporation đã sụp đổ, nhưng những sản phẩm sinh học còn lại vẫn tiếp tục gây tai họa. Đó cũng là một trong những nguyên do gây đến những trận chiến trong tựa game Umbrella Corps này.
  Các trận đấu trong game sẽ có nhịp độ cao, nơi người chơi có thể cạnh tranh các đối thủ trực tuyến theo nhiều chế độ chiến đấu độc đáo. Trong đó, các màn chơi sẽ được thiết kế sao cho trận đấu diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, game còn có tính năng ngắm bắn bằng analog và ẩn nắp, giúp người chơi có thể chiến đấu linh hoạt hơn.
  Với chế độ One Life Match trong Umbrella Corps, người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận, tập trung để đạt được mục tiêu của mình trong trận đấu mà bạn chỉ có một mạng duy nhất. Bên cạnh việc vạch ra chiến lược phù hợp để đối đầu kẻ địch, họ cũng phải cảnh giác và chiến đấu với những kẻ thù rất phổ biến trong Resident Evil như lũ zombie.
  Và để đối mặt những thách thức này, người chơi sẽ nhận thêm những món đồ hỗ trợ bên cạnh súng và dao như Brainer (một chiếc rìu để đánh thẳng vào hộp sọ kẻ địch), Tactical Shield (một tâm khiến tay giúp chống lại các zombie), Terrain Spikes (giày gai để dẫm đạp lên kẻ địch), và Zombie Jammer (thiết bị đuổi zombie đi khi được kích hoạt). Như vậy, người chơi cần phải nhanh chóng vạch ra kế hoạch và thay đổi vũ khí theo những tính huống biến chuyển bất ngờ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 3.63Gb

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Umbrella Corps CODEX
  1. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   341
  2. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   507

Chia sẻ trang này

Đang tải...