[4share][PC]Mordheim City of the Damned Witch Hunter-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 23/6/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 545

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Mordheim: City of the Damned - Witch Hunters
  Genre: RPG, Strategy
  Developer: Rogue Factor
  Publisher: Focus Home Interactive
  Release Date: 22 Jun, 2016

  Mordheim: City of the Damned là sự pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và theo lượt. Qua mỗi lượt, người chơi (hoặc đối thủ) được quyền điều khiển một đơn vị quân ở góc nhìn thứ ba, tự do di chuyển, hành động trong một khu vực giới hạn nhất định, không hề bị bó buộc bằng các ô vuông như truyền thống.
  Thay vì sử dụng chung điểm Action Point cho tất cả các hành động, từng đơn vị quân sở hữu hai lượng điểm khác nhau: Strategy Point (SP) được tính vào khu vực di chuyển của đơn vị quân (được hiển thị bằng vòng tròn), hành động leo tường hay nhảy từ trên cao xuống, hoặc hành động nạp đạn đối với cung thủ (archer) và xạ thủ (ranger).
  Và Action Point (AP) được tính vào các hành động chiến đấu của nhân vật như tấn công bằng đòn cận chiến (melee), phản đòn (counter), ếm bùa (cast spell).
  Tại sao lại phải phân chia ra hai hệ điểm như vậy? Đó là bởi vì Mordheim: City of the Damned buộc người chơi phải cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn vị trí cho đơn vị quân, và cũng giống như trong một trận cờ, một nước đi đúng đắn cũng có thể cứu nguy người chơi khỏi một bàn thua trông thấy.
  Do giới hạn ở góc nhìn thứ ba nên yếu tố bất ngờ là một phần không thể thiếu của từng “ván cờ” trong Mordheim: City of the Damned.
  Đối với các đơn vị quân thuần thục trong cận chiến, người chơi có thể khéo léo đặt họ ở các góc khuất, sẵn sàng mai phục (Ambush) khi có “con mồi ngon” vô tình bước vào tầm mắt mà không cần phải tốn thêm tý AP nào.
  Còn đối với những xạ thủ thì canh phòng (Overwatch) ở các khu vực trên cao, hỗ trợ tầm nhìn bao quát nhất sẽ giúp cho người chơi không những xác định được hướng đi của đối phương, mà còn có thể “xin tý huyết” nữa.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 9.6Gb

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Mordheim City Damned
  1. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   213
  2. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   209
  3. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   264
  4. Martial
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   532
  5. NguyenNguyen
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   254

Chia sẻ trang này

Đang tải...