[4share][PC]FORCED SHOWDOWN Drone Invasion-CODEX

Lượt xem: 383

whitelion

whitelion

Trùm
Member
24 Tháng mười 2015
560
8
18
34


Game Information

Title: FORCED SHOWDOWN - Drone Invasion
Genre: Action, Indie, RPG, Strategy
Developer: BetaDwarf
Publisher: BetaDwarf
Release Date: 31 Jul, 2016

Đến từ hãng BetaDwarf, FORCED SHOWDOWN là một tựa game cực kỳ độc đáo khi kết hợp rất nhiều yếu tố khác lại với nhau: nhập vai, hành động, thẻ bài, rogue-like và biểu thị tất cả bằng góc nhìn từ trên xuống.
Trong FORCED SHOWDOWN, người chơi sẽ điều khiển những anh hùng với sức mạnh kỳ lạ, cùng tham gia vào những đấu trường sinh tử để giành lấy danh vọng và quyền lực. Mỗi màn chơi trong FORCED SHOWDOWN được cấu tạo bằng nhiều thử thách nhỏ trước khi đi vào trận chung cuộc và đối mặt với con trùm lớn.
Đa số các màn thử thách nhỏ này đều có nhiệm vụ là tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch, nhưng đôi lúc cũng có các thử thách khác như cố sinh tồn đến khi hết giờ, hoặc phải diệt đủ số mục tiêu trong thời gian hạn định. Điểm đặc thù của FORCED SHOWDOWN, đó là cấu trúc của tựa game y như một “gameshow” sinh tử đài – mỗi khi vượt qua thử thách, thì số máu và tình trạng của anh hùng vẫn được giữ nguyên khi bắt đầu vòng đấu mới. Do đó, người chơi luôn ở trong tình trạng căng thẳng khi vừa phải lùng diệt kẻ địch thật nhanh, mà vẫn phải giữ máu của mình ở mức độ kha khá để không lâm vào cảnh phải bắt đầu vòng đấu mới mà bị “đỏ máu”.
FORCED SHOWDOWN có lối chơi tương tự các tựa game nhập vai chặt chém kiểu Diablo 3 hay Torchlight 2, tuy phần điều khiển của game lại nghiêng về hướng các game dạng “twin-stick shooter” (bắn súng 2 cò). Người chơi di chuyển nhân vật bằng các nút WASD và tấn công/niệm phép bằng chuột/phím nóng. Nếu ai muốn chơi “lầy” như người viết thì có thể trải nghiệm FORCED SHOWDOWN bằng… tay cầm gamepad, khi đó thì sẽ di chuyển với cần analog trái và đổi hướng bắn bằng analog phải.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel Core i3, 2.4 Ghz or equivalent
Memory: 4 MB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GT 240 or equivalent, minimum 512 MB of VRAM
DirectX: Version 10
Network: Broadband Internet connection
Storage: 6 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel Core i5, 2.4 Ghz. or equivalent
Memory: 8 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 570 or equivalent, minimum 1024 Mb of VRAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 6 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 3.31Gb
http://4share.vn/f/5f6a6f6a686e6d6d/FORCED.SHOWDOWN.Drone.Invasion-CODEX.iso.file