4K Video Downloader 4.1.2.2075 + Patch + Portable

Thảo luận trong 'Tiện Ích' bắt đầu bởi Smile, 10/8/16.

4K Video Downloader 4.1.2.2075 + Patch + Portable 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 2,671

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. Smile Administrator

  Linkhay
  [​IMG]

  4k Video Downloader là một ứng dụng giúp bạn tải về các video yêu thích từ các nền tảng trực tuyến khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng để lưu các đoạn video FLV, MP4, MKV hoặc 3GP. Nó tự hào có một giao diện được bố trí trực quan và rõ ràng cho phép người dùng thực hiện một số hoạt động dể dàng. Bạn có thể dán URL trực tiếp vào bảng điều khiển chính và chọn chất lượng video . Hơn nữa,có thể làm cho chương trình trích xuất âm thanh từ các tập tin video, và bạn có thể chọn định dạng đầu ra và đích. Cũng như có thể lưu các tập tin âm thanh sang các định dạng tập tin : MP3, M4A hoặc OGG.

  Ứng dụng quản lý để tải về toàn bộ danh sách hoặc bạn có thể lấy các video được chọn. Nó cũng cung cấp thời gian ước tính để hoàn thành công việc, và vào cuối của quá trình tải về, bạn có thể xem chi tiết về kích thước, định dạng file, và độ dài của tập tin video.

  4k Video Downloader cung cấp một chế độ thông minh để giúp bạn lấy các file video một cách dễ dàng nhất có thể. Bạn được yêu cầu để lựa chọn điểm đến định dạng file, chất lượng và đầu ra. Một khi bạn đã cấu hình các thông số, các ứng dụng có thể áp dụng các thiết lập cho tất cả các download của bạn.

  Bạn có thể thiết lập các loại tập tin bạn muốn lưu, chất lượng, vị trí lưu, và những thứ khác trong cài đặt. Kích hoạt Smart Mode cho phép bạn lưu các thiết lập của bạn cũng như vị trí lưu - tất cả các bạn phải làm là sao chép URL và nhấn vào một nút. Bạn có thể tải toàn bộ danh sách nhạc YouTube cùng một lúc. Khi bạn sử dụng nó như là một trình quản lý download vì bạn có thể thiết lập một danh sách và trở lại với nó sau này. Nếu có bất kỳ rắc rối khi tải nó sẽ hiển thị một thông báo lỗi cho tập tin cụ thể và bạn có thể kích chuột phải vào nó để sao chép các URL.

  Các tính năng:

  -Tải Toàn bộ danh sách nhạc và các kênh truyền hình từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo ra tập tin m3u cho danh sách nhạc.
  - Tải Video trong HD 1080p, HD 720p hoặc chất lượng 4k và tận hưởng video trên TV HD , iPad hoặc các thiết bị khác.
  - Tải về Phụ đề , lựa chọn nếu bạn muốn có tập tin hoặc phụ đề srt được nhúng trong tập tin video để xem trên máy Mac .
  - Activate "Smart Mode" để áp dụng các thiết lập lựa chọn cho tất cả các tập tin tải về , dễ dàng và nhanh chóng.
  -Tải Video ở định dạng 3D, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt giữa các định dạng có sẵn sau khi phân tích video. Nó thực sự ấn tượng để xem live-show và phim hoạt hình 3D.
  -Tải Video nhúng YouTube từ bất kỳ trang web, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm nguồn tải về.
  Video -Tải từ Vimeo, Facebook và DailyMotion.
  -Sử Dụng 4K Video Downloader trên máy tính của bạn, Mac hoặc Linux, không có vấn đề hệ điều hành mà bạn sử dụng.

  * (x32-x64 Bit)
  * Language : Multilingual
  Setup
  Portable

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...