3 lời khuyên khi sử dụng Google Drive trên Android có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 18/7/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 425

 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  [​IMG]
  Google là một trong những gã khổng lồ về công nghệ và cũng là một trong những nhà cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí tốt nhất hiện nay trên môi trường internet. Các dịch vụ của Google bao gồm: Email, Keep, Photo, Hangouts, YouTube, Maps hoặc Drive. Chính vì thế có nhiều người gắn bó với nó hơn các dịch vụ khác gắn liền với cuộc sống.

  Google Drive là một trong những ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay. Mặc dù nhiều người không coi nó là chính nhưng đối với androidsvn thì đó là một trong những kho lưu trữ tài liệu cũng khá là tốt nhưng chủ yếu dùng để sao lưu và lưu trữ các tập tin quan trọng.

  Nhưng qua thời gian sử dụng androidsvn rút ra được kinh nghiệm khi sử dụng nó và muốn chia sẻ tới các bạn sau đây.

  Sử dụng Google Drive như máy quét tài liệu

  [​IMG]

  Androidsvn cam đoan với bạn một điều đó là bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Drivetrên Android biến nó thành một máy quét tài liệu khá là tiện lợi. Để quét được tài liệu thì bạn chỉ việc mở ứng dụng Google Drive và gõ vào nút màu xanh Action (FAB). Sau đó bạn sẽ có một loạt các tùy chọn nhấn và quét. Bây giờ nó sẽ mở camera chính trên thiết bị của bạn để chụp ảnh nhưng thay vì chụp nó sẽ sẽ quét tài liệu. Bạn cần phải bật đèn pin nếu cần thiết và tiến hành thực hiện.

  Google Drive sẽ biến nó thành một hình ảnh quét. Bạn nhận được các thiết lập tùy biến cơ bản như cắt xén hình ảnh, nâng cao hình ảnh, chất lượng hình ảnh, kích thước giấy và hướng giấy. Một khi tất cả mọi thứ được thực hiện, hãy nhấp vào dấu tick vào góc dưới bên phải để lưu nó trong tài khoản Google Drive của bạn.

  Thay đổi màu sắc của thư mục
  [​IMG]

  Điều này có thể không được sử dụng bởi tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó bạn sẽ thích. Theo mặc định, thư mục trong Google Drive là màu xám. Dưới đây là làm thế nào để thay đổi màu sắc thư mục. Mở thư mục có màu sắc mà bạn muốn thay đổi, hãy nhấn vào ba dấu chấm dọc phía trên bên phải và chọn “Folder Action” từ trình đơn. Sau đó, một menu sẽ trượt lên từ phía dưới, chọn “thay đổi màu” từ trình đơn. Bây giờ bạn sẽ nhận được một loạt các màu sắc để lựa chọn, hãy chọn một trong những bạn thích.

  Theo dõi hoạt động gần đây của tập tin của bạn trên Google
  [​IMG]

  Nếu bạn liên tục thực hiện nhiều hoạt động trong Google Drive như chỉnh sửa văn bản, cộng tác trên tài liệu với đồng nghiệp của bạn, sau đó điều quan trọng để theo dõi những gì người khác đang làm với các tập tin của bạn. Để biết ai đã làm những gì thay đổi một số tài liệu, và khi nào, chỉ cần mở ứng dụng Google Drive trên thiết bị Android của bạn và bấm vào ba chấm thẳng đứng trên khu vực phía trên bên phải của màn hình. Chạm vào chi tiết từ menu xuất hiện. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các hoạt động thực hiện trong tài khoản của bạn.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): 4online.net
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: chỉ trong thời gian 1/11/2016 - 30/12/2016
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...